Nằm ngay tại Đường DT16, phường Bình An, thành phố Dĩ An, Bình Dương. Được xem là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất hiện tại. Để biết được đâu là những yếu tố giúp căn hộ The Gió Riverside gia tăng giá trị lâu dài? Cho nên chúng ta sẽ cùng xem xét cụ thể hơn qua bài viết dưới đây chi tiết.

Quy hoạch kiến trúc cơ sở hạ tầng đang đang ngày càng hoàn thiện

Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Bình Dương đang thúc đẩy tiến hành đẩy mạnh việc triển khai thực hiện nhiều dự án. Với mục tiêu mở rộng, nâng cấp, cải tạo nhiều kiến trúc như:

– Quốc lộ 13; đường Tân Vạn – Mỹ Phước – Bàu Bàng.

– Nâng cấp ĐT.743 đoạn từ Miếu Ông Cù cho đến khu vực cầu vượt Sóng Thần.

– Đầu tư đồng bộ thiết kế hạ tầng ĐT.741.

– Cải tạo các công trình giao thông công cộng đi lại.

– Xây dựng lên hầm chui nằm ngay nút giao tại ngã tư chợ Đình và nút giao ngã 5 Phước Kiến.

– Tiến hành cải tạo mới cảnh quan nơi các trục đường.

– Giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT.746, ĐT.747B, ĐT.743.

– Ngay tại vành đai Đông – Tây, đẩy mạnh việc đầu tư vào các dự án đường Thủ Biên – Đất Cuốc; đường Tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng…vv.

– Gấp rút chuẩn bị và thực hiện đầu tư thêm nhiều dự án mới như: Xây dựng cầu Hiếu Liêm để có thể liên kết đến huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Tiến hành xây dựng lên cầu Tân An để có thể liên kết tới huyện Cửu Chi TP. Hồ Chí Minh. Chú trọng đầu tư vào những tuyến đường tại khu vực phía Tây liên kết tới thuộc huyện Phú Giáo…vv

Tất cả những quy hoạch này đều nắm liền kề với dự án The Gió Riverside, góp phần giúp gia tăng giá trị đầu tư tiềm năng được đánh giá rất cao.

Tiến hành thêm các dự án TTTM thế giới Bình Dương và một số chuỗi tiện ích thông minh khác 

TTTM thế giới Bình Dương hay có tên gọi khác là “TT văn hóa – giải trí TP. Mới  Bình Dương”. Là một dự án lớn có diện tích rộng tới 24 ha có thiết kế vòng xoay. Sở hữu toàn bộ lợi thế về giao thông hết sức thuận lợi kết nối với các khu vực xung quanh tỉnh Bình Dương & TP. Hồ Chí Minh. Còn dự án nhà ga của trung tâm là tuyến tàu điện ngầm sẽ được tiến hành xây dựng lên trong tương lai gần. Và còn nhiều kiến trúc mới cần phải kể đến như: Văn phòng, khu mua sắm, quảng trường, nhà ga đa năng…vv

Đó chính là những tiến độ sẽ được triển khai sớm để góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của tình Bình Dương trong tương lai.

Tiến trình thu hút vốn đầu tư

Theo như thông tin từ phía UBND tỉnh Bình Dương, tình trạng về kinh tế – xã hội trong địa bàn tỉnh Bình Dương vẫn đang vô cùng ổn định. Hình thức và quy mô mở rộng hoạt động của các khu công nghiệp, là sự tiền đề phát triển nền kinh tế – đời sống xã hội tại nơi này.

Vào quý II năm 2022,

– Tỉnh Bình Dương đã thu hút của giới đầu tư trong nước được khoảng 8.047 tỷ đồng.

– Lũy kế 5 tháng đầu năm 2022 đã thu hút là 30.997 tỷ đồng.

– Thu hút FDI được 151 triệu USD; Thu hút FDI đạt hơn 11,71 tỷ USD.

Thời điểm đầu năm 2022, UBND tỉnh Bình Dương đã tiến hành ký kết và chấp thuận vào việc xây dựng lên KCN Việt Nam – Singapore (VSIP III), KCN Kay Truong sở hữu tổng diện tích 1.000ha. Thời điểm đi vào hoạt động chính thức, theo dự kiến sẽ cung cấp công ăn việc làm cho hơn 20.000 người dân.

Thêm một dự án vô cùng lớn và trọng điểm đang tiến hành triển khai, với mục đích thu hút nhiều nguồn vốn từ phía nhà nước cùng các đối tác nước ngoài. Đó chính là xây dựng lên dự án nhà máy của tập đoàn LEGO & Tập đoàn Pandora sở hữu được số vốn lên tới hơn 1,1 tỷ USD.

Tính đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh Bình Dương có tổng lên tới trên 4.033 số dự án được đầu tư từ nước ngoài đang trong tình trạng hoạt động. Với tổng số vốn đầu tư tổng thể trên 38 tỷ USD. Cùng 29 khu công nghiệp tập trung cho ra tổng diện tích là khoảng 13.000 ha và tỷ lệ khả năng lấp đầy bình quân trên 83,4%.

 Chính những yếu tố trên có thể thấy được các dự án xung quanh khu vực, điển hình như The Gió Riverside An Gia sẽ tận hưởng được nhiều lợi thế hiếm có, giúp nâng cao chất lượng đời sống cư dân tương lai, cũng như gia tăng giá trị đầu tư tiềm năng cho nhà đầu tư. Để cập nhật thêm nhiều thông tin về dự án, cũng như không bỏ lỡ ưu đãi khi mở bán, vui lòng liên hệ qua hotline: 0889.688.688 để được hỗ trợ tư vấn chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.