Từ xa xưa, việc xem đất cất nhà hay chọn mua bất động sản vẫn thường gắn liền với quan niệm ‘nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ’. Do đó, ba yếu tố trên luôn được người Việt đề cao khi chọn cho mình một bất động sản để an cư lạc nghiệp hay kinh doanh, buôn bán. Nhờ hội tụ trọn vẹn các yếu tố tiên quyết trong văn hóa chọn nhà của người Việt nói riêng và Á Đông nói chung, The Gió Riverside sở hữu nội lực mạnh mẽ để không chỉ trở thành nơi an cư lý tưởng mà còn là kênh đầu tư cho thuê mang lại dòng tiền ổn định đến với đông đảo khách hàng tại khu Đông TP HCM.

Nằm tại tam giác 3 thành phố trọng điểm kinh tế phía Nam, lợi thế ‘vàng’ thu hút nguồn khách thuê chất lượng cao cho The Gió Riverside

Tọa lạc tại vị trí giáp ranh của 3 thành phố năng động, phát triển bậc nhất khu vực phía Nam: TP Thủ Đức, TP Dĩ An và TP Biên Hòa. The Gió Riverside An Gia được dự báo sẽ là địa chỉ thuê ngắn – dài hạn lý tưởng dành cho số lượng lớn chuyên gia, kỹ sư chất lượng cao đến từ các quốc gia Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc… công tác cũng như làm việc tại các cảng biển, khu công nghiệp lớn trên địa bàn 3 thành phố này. Ngoài ra, lực lượng lao động trí thức người Việt có chuyên môn, kỹ thuật cao cũng là đối tượng khách hàng thuê tiềm năng khi dự án The Gió Riverside đưa vào vận hành.

Theo thống kê, Bình Dương có tổng cộng 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp với 14.900 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Riêng TP Biên Hòa đang sở hữu 10.000 chuyên gia chất lượng cao đến từ nhiều quốc gia, hiện công tác tại 5 khu công nghiệp lớn. Với mức thu nhập từ 35 triệu đồng mỗi tháng (đối với lao động chất lượng cao Việt Nam) và từ 120 triệu hàng tháng (chuyên gia nước ngoài) thì việc sẵn sàng chi ngân sách từ 6 – 12 triệu để thuê 1 căn hộ đáp ứng được tiêu chí sang trọng – tiện nghi – an ninh, với vị trí cách nơi làm việc trong khoảng 15-20 phút di chuyển ô tô là một điều rất đỗi bình thường đối với những đối tượng khách thuê này.

Nhờ vị thế kề cận làng đại học Quốc Gia – TP Thủ Đức, The Gió Riverside hứa hẹn sẽ thu hút lượng khách thuê đến từ các trường đại học như cán bộ, giảng viên hay sinh viên thuộc những gia đình khá giả, có điều kiện. Số lượng tuyển sinh mới hàng năm của hệ thống trường đại học tại đây là 21.000 sinh viên; tổng số sinh viên đang theo học thường xuyên lên đến 75.000 người và khoảng 6.500 cán bộ, giảng viên đang công tác, làm việc chắc hẳn sẽ là đối tượng khách hàng tiềm năng dành cho thị trường thuê của dự án The Gió Riverside. Hãy tưởng tượng chỉ cần 2% trong tổng số lượng người đã đề cập ở trên (tương đương khoảng 2.000 người) phát sinh nhu cầu thuê tại The Gió Riverside, thị trường cho thuê của dự án sẽ trở nên vô cùng nhộn nhịp và sôi động như thế nào.

Thừa hưởng trọn vẹn nhiều lợi thế vượt trội như trên, The Gió Riverside Dĩ An Bình Dương xứng đáng trở thành ‘con gà đẻ trứng vàng’ giúp mang đến nguồn thu nhập thụ động ổn định hàng tháng. Dự án cũng được giới chuyên gia bất động sản nhận định sẽ lọt vào tầm ngắm của không ít nhà đầu tư cho thuê chuyên nghiệp khi được chính thức triển khai vào Quý IV năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.