NGHỆ THUẬT SỐNG CÓ THƯƠNG HIỆU CỦA RICH KID

(English caption below)

Một nghiên cứu từ BCG cho thấy đến năm 2025, thế hệ Millennials và Gen Z sẽ chiếm hơn 60% khách hàng ở thị trường cao cấp với doanh số dự đoán lên đến 500 tỷ USD.

Quan niệm về trải nghiệm đẳng cấp của phân khúc hàng hiệu cũng không giống với khuôn mẫu mà thế hệ trước đặt ra, những “rich kid” thực thụ coi thương hiệu chính là đại diện cho một phong cách sống tinh tế, gout thẩm mỹ và trải nghiệm cá nhân, càng riêng biệt và đặc trưng thì càng hấp dẫn.

Điều này lý giải sức hút của Grand Marina với những người trẻ thành đạt. Bước vào khu vực sảnh chờ của Grand Marina, Saigon, những “rich kid” thế hệ mới sẽ cảm nhận ngay sự tinh tế trong nghệ thuật thiết kế và dịch vụ chuẩn 5 sao của thương hiệu Marriott.

Điện thoại: 0888 999 128

Email: contact@grandmarinasaigon.net

Địa chỉ nhà mẫu: Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Địa chỉ dự án: Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Website: https://grandmarinasaigon.net/

NEW LUXE & THE ART OF BRANDED LIVING

Millennials & Gen Z will account for 60% of luxury customers by 2025, according to BCG, with revenue estimated at USD500 billion.

A branded experience does not follow the same definition for rich kids. The next generation see luxury brands as a way of expressing their lifestyle and taste which is why the they should be customized to show intimacy and individualism.

This explains the appeal of Grand Marina to young affluent buyers. Entering Grand Marina Gallery, rich kids could feel the fine craftsmanship in customized details from the entrance and experience the Marriott branded services which are yet to be seen in any sales gallery

Phone: 0888 999 128

Email: contact@grandmarinasaigon.net

Sales Gallery: No.2, Ton Duc Thang Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Project address: No.2, Ton Duc Thang Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Website: https://grandmarinasaigon.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.