“Khởi nguồn bản chất” là triết lý mà Tập đoàn Pi Group kiên định chinh phục trong 10 năm thành lập và phát triển, đây cũng chính là giá trị cốt lõi để một Tập đoàn bất động sản có thể vững vàng ‘giữa bão dông’.

Hiện nay, thị trường bất động sản hiện đang đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế và là 1 trong 20 ngành kinh tế cấp 1, xếp thứ 9 về quy mô giá trị. Năm 2021, ngành kinh doanh bất động sản đóng góp 3,58% GDP; xây dựng 5,95% GDP. Riêng 6 tháng đầu năm 2022, kinh doanh bất động sản đóng góp 3,32% GDP; xây dựng 5,44% GDP dù đang đương đầu với nhiều khó khăn. Ngoài ra, bất động sản cũng là một trong hai ngành thu hút FDI, chiếm khoảng 10% FDI đăng ký mới hằng năm.

Vốn tin tưởng và thấu hiểu vai trò của bất động sản, Pi Group từ những ngày đầu ra mắt đã luôn lấy tôn chỉ ‘khởi nguồn bản chất’ làm tâm niệm, mang những giá trị thiết thực nhất, bền vững nhất đến tận tay khách hàng.

Với mục tiêu rõ ràng, trong suốt chặng đường đã qua, Pi Group nghiêm túc với việc tìm kiếm sản phẩm sạch, tiềm năng, nghiên cứu nhu cầu để định hướng sản phẩm hài hòa với trạng thái đô thị thực tế.

Cuối năm 2022, càng nhiều thử thách xuất hiện tác động trực tiếp đến giới đầu tư tại Việt Nam. Những diễn biến phức tạp khiến cho các kênh đầu tư được cho là an toàn như vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm dần bị giới hạn.

Đây là lý do khiến bất động sản được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, nhà đầu tư hiện tại không chỉ đơn giản cân nhắc dựa trên phương án tài chính mà còn cần nhiều hơn để đảm bảo an toàn cho nguồn tiền của mình, giao dịch cũng vì vậy mà khắt khe hơn.

Ở giai đoạn nhạy cảm, khi lựa chọn bất động sản để quyết định ‘xuống tiền’, cần phải tính toán nhiều yếu tố liên quan như ưu thế và tiềm năng tăng trưởng của dự án, chất lượng pháp lý, năng lực tài chính của chủ đầu tư.

Picity Sky Park – tiếp nối thành công của Picity High Park – hứa hẹn mang giá trị thực đến cho khách hàng. Theo phân tích của giới chuyên gia, sản phẩm an toàn đầu tư là những dự án đã hiện hữu, chuẩn bị đến giai đoạn bàn giao, trong các khu đô thị đã hình thành hệ tiện ích sắp đưa vào vận hành, đặc biệt là trong giai đoạn hiện tại.

Sở hữu tài sản đã có hình hài mang lại sự yên tâm cho người mua, loại bỏ nguy cơ về tiến độ, pháp lý. Chủ sở hữu còn dễ dàng chuyển nhượng, gia tăng thanh khoản. Đây là điểm vô cùng cần thiết trong trạng thái kinh tế thiếu linh động. Những yêu cầu này, Picity Sky Park hiện đã có thể đáp ứng đầy đủ.

Dự án Picity Sky Park cũng được Pi Group chú ý trau chuốt trong khâu thiết kế, lựa chọn đối tác phát triển, áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào vận hành tòa nhà giúp mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân. Chặng đường gần một thập kỷ của Pi Group trở nên nhiều màu sắc hơn và cũng vững vàng trước sóng gió hơn có một phần đóng góp rất lớn từ sự ra đời của Picity Sky Park.

Là dự án chuẩn resort tại gia, ra mắt trong thời điểm bất động sản gặp nhiều thách thức nhất định, Picity Sky Park muốn kiến tạo nên cuộc sống chất lượng cao tại khu vực phía Đông Sài Gòn, hướng đến những giá trị có tính dài lâu, đại diện cho quyết tâm ‘khởi nguồn bản chất’ mà Pi Group theo đuổi.

THÔNG TIN PHÒNG KINH DOANH PCITY SKY PARK

ĐỊA CHỈ DỰ ÁN
15/9 KP. Bình Đường 2, Phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

VĂN PHÒNG TƯ VẤN BÁN HÀNG
663 – 665 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

WEBSITE: https://picity-sky-park.com/

HOTLINE
0888.999.128 – 0909.18.86.18

EMAIL
Contact@picity-sky-park.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.